Bất ngờ với mặt nạ có thể dưỡng ẩm, trị dầu với khoai tây

0

Khoai tây sẽ là nguyên liệu hỗ trợ làm đẹp dành cho các nàng trong bài viết hôm nay. Ngoài những công dụng hỗ trợ trị mụn cứng đầu, chăm sóc da trắng hồng thì mặt nạ khoai tây còn hỗ trợ bạn loại bỏ da dầu, da nhờn, giữ ẩm cho da hiệu quả không kém so với những loại mỹ phẩm có bán trên thị trường.

Mặt nạ khoai tây chăm sóc da dầu

Hiểu rõ được nguyên nhân da dầu vì đâu các nàng sẽ có biện pháp hạng chế tốt nhất và thực hiện hướng dẫn loại bỏ da dầu nhờ khoai tây. Bạn chỉ cần luộc chín nửa củ khoai tây, đánh nhuyễn ra và trộn với một muỗn cà phê bột yến mạch. Bôi hỗn hợp lên da sau 20 phút bạn rửa sạch bằng nước. Mặt nạ khoai tây bột yến mạch có thể hỗ trợ kiểm soát nhờn, có thể hỗ trợ da mịn, khô thoáng lỗ chân lông và sáng lên nhiều.

Mặt nạ dưỡng ẩm với khoai tây

Khi làm mặt nạ dưỡng ẩm cho da từ khoai tây bạn cần luộc chín khoai tây, tán nhuyễn chúng với 2 thìa kem tươi và một giọt dầu olive. Thoa hôn hợp lên da mặt sau 20 phút và rửa sạch. Khi sử dụng mặt nạ khoai tây kem và olive có thể hỗ trợ cho da mịn và sáng. Khi da bạn khô sẽ rất thích hợp sử dụng mặt nạ này.

Mặt nạ khoai tây trị thâm mí mắt

Khoai tây có thể giúp da hết thâm da đáng ngờ. Đặc biệt là vùng mắt bạn đắp mặt nạ bằng lát khoai tây mỏng lên mắt sau 20 phút thư giản bạn lấy ra rửa sạch với nước. Thâm quầng trên mí mắt có thể từ từ mất sau một thời gian áp dụng thường xuyên.

Khoai tây thật sự là một loại mỹ phẩm tự nhiên có thể hỗ trợ làm đẹp, hi vọng các bạn cũng có suy nghĩ như vậy hãy cùng làm đẹp và có thể cảm nhận sự thay đổi của làn da từ mặt nạ khoai tây nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply