Cách phân biệt và tìm mua chỉ ultra v lift chính hãng

0

Tình trạng qua mặt làm nhái thương hiệu ultra v lift của giáo sư Kwon Han Jin, chỉ kém chất lượng xuất hiện trên thị trường gần đây, nhà phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam – Cuộc sống tươi đẹp chỉ bạn một số điểm phân biệt đâu là chỉ chính hãng của giáo sư đâu là chỉ nhái kém chất lượng.

Xem hình ảnh bao bì có dáng phiếu tem chỉ ultra v lift

Đến nay, để bảo vệ người tiêu dùng Việt, giúp các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ cần chọn mua chỉ Ultra V Lift chính hãng, giúp đảm bảo kết quả nâng mũi một cách an toàn, để ý trên gói chỉ sẽ có tem chống hàng giả nhưng thông tin như sau:

Ultra-v-lift-chinh-hang-1024x683

  • In thông tin về loại chỉ bên trong (chỉ mặt, mũi, body, mắt).
  • Thế hệ chỉ (PDO, PCL).
  • Chữ ký bác sĩ, ngày thực hiện và dấu mộc của nhà phân phối độc quyền – công ty Cuộc sống tươi đẹp (Ipretty).

Phiếu tem sẽ được cung cấp cho khách hàng giữ 1 bản, làm hồ sơ nhận diện khi thực hiện mua chỉ. Spa làm đẹp, spa, bác sĩ chuyên gia chỉ giữ 1 bản để đối chứng khi cần thiết.

Quét mã QR để giúp bạn xác định nguồn gốc chỉ Ultra V Lift chính hãng

Mã QR được in trên tem, sẽ giúp khách hàng xác định xuất xứ loại chỉ đang sử dụng, bạn cần tải QR code để quét mã, và bắt đầu quét trên mã QR bao bì nhé.

  • Chỉ chính hãng bạn sẽ có được thông tin bao gồm loại chỉ, đơn vị phân phối độc quyền tại việt nam ( ipretty ).
  • Nếu chỉ nhái thương hiệu của Ultra V Lift thì quét sẽ không thu được kết quả gì, và nếu có thì sẽ không có thông tin sản phẩm như trên
  1. Xem xét sợi chỉ Ultra V Lift bên trong để phân biệt

Sau khi đã xem xét các đặc điểm bên ngoài bao bì, bạn mở gói chỉ và so sánh sợi chỉ bên trong, với các đặc điểm như:

  • Chỉ nhái: Kim Cannula mỏng và mềm, cầm không chắc tay dễ gây ra rủi ro lệch mũi, cần phải chỉnh lại. Sợi chỉ trong suốt, không dẻo và có phần cứng như sợi cước.
  • Chỉ Ultra V Lift chính hãng: Kim chỉ chắc tay, sợi chỉ có độ dẻo dể uốn lượn dọc theo sụn mũi. Sợi chỉ có độ đục nhẹ, không trong suốt như chỉ nhái.

Ipretty một lần nữa khẳng định rằng: Tại thị trường Việt Nam, chỉ duy nhất Ipretty có quyền phân phối và kinh doanh thương hiệu chỉ Ultra V Lift, cũng như chuyển giao độc quyền công nghệ làm chỉ.

Vì vậy, các tổ chức, cá nhân khác có thể bán chỉ nhưng không được bán chỉ nhái thương hiệu chỉ Ultra V Lift do Ipretty phân phối.

Ipretty đã trình báo với cơ quan có thẩm quyền về tình trạng hàng nhái như hiện nay. Bởi dùng hàng tốt, chất lượng, an toàn và THẬT là Quyền của mỗi người dân.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về chỉ Ultra V Lift, vui lòng liên hệ với Ipretty để được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Video hướng dẫn cách phân biệt chỉ Ultra V Lift chính hãng trên bao bì sản phẩm

Share.

About Author

Leave A Reply